2017 Pro StaffBanner Ultra XP
  Hướng dẫn đặt hàng online

Hướng dẫn đặt hàng online

THUSPORTS.com.vn - website bán hàng trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng.Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website THUSPORTS.com.vn

Bước 1. Quý khách truy cập vào website THUSPORTS.com.vn, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục - từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm.

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế. 

Bước 3. Tiếp theo, Quý khách kích vào nút Cho vào giỏ hàng ở bên cạch sản phẩm. 

Bước 4. Màn hình về thông tin Đơn mua hàng hiển thị. Quý khách có thể kiểm tra lại số lượng và tên sản phẩm vừa đặt.

  

- Trường hợp Quý khách muốn đặt mua thêm sản phẩm, vui lòng kích vào nút Tiếp tục mua ở bên cạnh sản phẩm. Khi đó, màn hình sẽ quay ở về trang chủ để tìm và lựa chọn sản phẩm, Quý khách sẽ làm tiếp các thao tác từ bước 1 đến bước 3.

- Trường hợp Quý khách muốn tăng/ giảm số lượng sản phẩm, vui lòng kích vào nút mũi tên để tăng, hoặc giảm số lượng.

- Trường hợp Quý khách không muốn đặt mua sản phẩm 1 trong số các sản phẩm đã đặt, có thể kích vào hình sản phẩm để Xóa sản phẩm đó. 

Bước 5. Sau khi bấm vào nút Tiếp tục thanh toán phần Thông tin đơn hàng. Quý khách vui lòng nhập chi tiết và chính xác thông tin của mình. Việc này sẽ giúp cho nhân viên bán hàng của chúng tôi liên hệ với Quý khách được nhanh nhất.

Thông tin người mua hàng bao gồm: 
- Họ và tên:
- Điện thoại: 
- E-mail:
- Địa chỉ: Quý khách vui lòng chọn và nhập chính xác địa chỉ: Tỉnh thành, huyện, xã... việc này sẽ giúp chúng tôi tính phí vận chuyển hàng hóa chính xác và tiết kiệm nhất cho Quý khách. Nếu Quý khách ở địa phương chưa có số nhà, vui lòng cung cấp thêm địa chỉ thuộc khu vực nào, có thể thêm tên người thân hoặc gần nhà Quý khách có đặc điểm gì dễ nhận thấy.


 

Thông tin xuất hóa đơn: Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn thì click vào Thông tin xuất hóa đơn, sau đó điền đầy đủ thông tin xuất hóa đơn.

Hình thức giao hàng: Công ty sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho quý khách, và sẽ tính phí theo chính sách thanh toán.

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản, quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản của công ty, khi chúng tôi nhận được tiền, công ty sẽ tiến hành giao hàng.

Bước 6: Quý khách kích vào nút Tiếp tục thanh toán ở phía dưới cùng Đơn mua hàng, Khi đó màn hình mới xuất hiện lại thông tin của quý khách một lần nữa để quý khách xem lại đã chính xác không.

Khi đó màn hình mới xuất hiện, hiển thị Đơn mua hàng vừa gửi. Như vậy Quý khách đã đặt hàng thành công. Và khi đó một đơn hàng sẽ được gửi về email mà quý khách đã điền vào trong bản thông tin trước đó.

Video hướng dẫn: